Ngày 6/11/2019 đơn vị phát triển dự án La Partenza Khải Minh Land thuộc Khải Hoàn Group đã xúc tiến ký kết hợp tác toàn diện với ngân hàng Tiền Phong TP bank bảo lãnh cho dự án căn hộ La Partenza. Khải Minh Land cam kết đem đến những giải pháp toàn diện, tối ưu hóa khả năng và nguồn lực tài chính cho khách hàng khi đặt mua căn hộ La Partenza Nhà Bè.

Bằng thương hiệu đã được ghi nhận trong lĩnh vực tài chính và các giải pháp ưu việt đã áp dụng cho các dự án nhà ở, căn hộ, ngân hàng TP Bank được Khải Minh land chọn là đối tác hàng đầu để cung cấp giải pháp tín dụng linh hoạt cho người mua dễ dàng tiếp cận với dự án.

Ký kết hợp tác toàn diện dự án La Partenza giữa Khải Minh Land và Tiền Phong bank

Theo đó khách hàng khi mua căn hộ La Partenza được ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 65% giá trị căn hộ. Thời gian vay tối đa lên đến 20 năm. Ngoài gói trả lãi vay hàng tháng, chính sách áp dụng cho nhà đầu tư cũng rất hấp dẫn khi chỉ phải thanh toán 30% cho đến lúc nhận nhà hoặc gói chỉ thanh toán 30% đến 30/9/2021 (trước thời điểm nhận nhà 3 tháng) mới phải thanh toán tiếp.

Qua trao đổi, đại diện ngân hàng Tiền Phong cho rằng: "An cư lạc nghiệp" là mong ước bao đời của người dân Việt Nam, tuy nhiên việc siết chặt hạn mức cho vay của ngân hàng nhà nước và việc thanh tra, hạn chế cấp phép cho nhiều dự án tại thành phố trong thời gian qua khiến nhiều người dân khó tiếp cận với các dự án căn hộ giá rẻ. Với giải pháp tài chính của ngân hàng TP bank, người dân sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu của mình phù hợp với khả năng tài chính và thu nhập.

Về dự án La Partenza

Là dự án của Khải Hoàn Group triển khai tại số 1563 đường Lê Văn Lương, Nhơn Đức, Nhà Bè. Dự án căn hộ La Partenza Nhà Bè cao từ 25 - 27 tầng thiết kế theo phong cách kiến trúc latinh với điểm nhấn là hệ thống cảnh quan, tiện ích phong cách resort với mật độ xây dựng khiêm tốn chỉ 26%, còn lại dành cho công viên, hồ bơi và các tiện ích công cộng. Dự án nằm ngay trung tâm Nhà Bè sát cạnh đại đô thị GS Zeit Geist Hàn Quốc, cách trung tâm Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoảng 15 phút chạy xe. Từ dự án, những người làm việc tại cảng Hiệp Phước, khu vực đường Nguyễn Bình, Nguyễn Hữu Thọ, trung tâm quận 7 đều dễ dàng tiếp cận trong bán kính chỉ 5km.

Với phân khúc giá hấp dẫn chỉ từ 26.5tr -30tr/m2 tương đương 1.25 tỷ đến 2 tỷ/căn, đây là mức giá cạnh tranh nhất cho dòng căn hộ cùng phân khúc và vị trí tại Nhà Bè.